Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng HCSN của Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh

 

Cô Phan Thúy Ngọc đang giảng dạy

 

TPHCM là một trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước và là đô thị văn minh với gần 10 triệu dân sinh sống. Thành phố đang trong quá trình cải cách nền tài chính công bắt đầu từ năm 2000 cho đến nay, hàng loạt các chính sách đổi mới được ban hành cho phù hợp với sự tiến bộ của khoa học kỷ thuật và những yêu cầu đổi mới.

Để kịp thời đáp ứng sự đổi mới của Thành phố, các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) không ngừng học tập nâng cao trình độ, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ cho công tác của đơn vị và của Thành phố, Hội kế toán TPHCM (Hội) là đơn vị tiên phong đi đầu sát cánh cùng các cơ quan ban ngành phối hợp tổ chức phổ biến các văn bản đáp ứng nhu cầu của các Cán bộ Công chức Viên chức nắm bắt và áp dụng kịp thời chính sách chế độ của các cấp có thẩm quyền. Trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn một cách thường xuyên tại Hội phải kể đến các lớp kế toán trưởng HCSN.

 

Cô Phan Thúy Ngọc đang giảng dạy

 

Từ năm 2004 khi có Luật kế toán đến nay, Hội đã thực hiện đến khóa thứ 33 và có gần 10.000 học viên tham dự. Các học viên đã nghiêm túc học tập, tham gia đầy đủ các buổi học, trao đổi trực tiếp với các giảng viên các vấn đề thực tế tại đơn vị còn đang vướng mắc với mong muốn là thực thi công tác kế toán đúng với chế độ quy định, hạn chế sai sót. Với thời lượng kiến thức mà Bộ Tài chính đã quy định, các chuyên đề từ các Luật ngân sách nhà nước, Luật kế toán, Luật kinh tế… đến chuyên đề quản lý tài chính, kiểm soát chi của KBNN, kế toán các đơn vị, phân tích , kiểm toán đều hết sức thực tiễn giúp cho kế toán trưởng thu thập kiến thức toàn diện bổ ích cho công tác thực tế. Lớp Kế toán trưởng HCSN của Hội luôn được sự hưởng ứng của các học viên, kể cả học viên đến từ những đơn vị ở xa hơn 20 Km. Có được như vậy là nhờ Hội có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các Thầy, Cô tại các trường công lập đã kinh qua công tác thực tế, biết cách tạo cho lớp học luôn sinh động,  khiến cho học viên thích thú và không mệt mõi.

12/2014

Xem thêm
Sinh hoạt tháng 11 năm 2014 của Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh

Sinh hoạt tháng 11 năm 2014 của Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh

Sinh hoạt tháng 11/2014: “Sử dụng Hiệp định thuế để xin miễn, giảm thuế TNDN và TNCN”

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh ngày 18/11/2014

Lớp

Lớp "Nâng cao năng lực quản lý, kỹ năng về đấu thầu mua sắm tài sản công"

Tập huấn Nghị định 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 về Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu

Đối tác
HAA
ACCA
CPA AUSTRALIA
ICAEW
Quảng cáo
PACE
Fast Accounting Online
CIMA
RSM DTL Auditing – Member RSM network
Tổng công ty du lịch Sài Gòn | Saigontourist
Smart Train
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CHUẨN VIỆT
Đại Học Ngân Hàng - Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh