Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày Thứ Ba, 18 tháng 11 năm 2014 vừa qua, Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển hội.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND TP HCM, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật TP, các hội kế toán và kiểm toán trong và ngoài nước, lãnh đạo các BCH qua 4 nhiệm kỳ và một số thân hữu, đối tác của Hội Kế toán TP HCM.

 

 

Phát biểu chào mừng các đại biểu, ThS Phạm Thị Kim Lệ, Chủ tịch Hội, đã cám ơn sự hiện diện của các đại biểu cùng sự quan tâm, giúp đỡ từ lâu của các ban, ngành TP, các đơn vị  bạn, các đối tác và bạn bè thân hữu.  Chủ tịch Lệ cũng đã báo cáo tình hình phát triển hội về mặt hội viên cũng như về mặt tài chính và nghĩa vụ đối với ngân sách. Trong kết luận của mình, Chủ tịch Lệ cũng cam kết sẽ đưa Hội Kế toán TP HCM trở thành một hội chuyên nghiệp, tương tư như Hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (Institute of Management Accountants) thường gọi tắt là IMA. (Xin xem nguyên văn bài phát biểu).

 

 

Trong phần phát biểu cảm tưởng và chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, TS Vương Hữu Nhơn nguyên Chủ tịch Hội Kế toán TP (nhiệm kỳ I) đã ôn lại quá trình thành lập Hội và rất tự hào về sự phát triển của Hội  qua các thời kỳ mà không có hội nào trong cả nước có thể theo kịp, kể cả TW Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam. Nguyên Chủ tịch Nhơn cũng chúc cho Hội Kế toán TP hoàn thành nhiệm vụ mong ước của mình để có thể tập hợp các Giám đốc tài chính, các Kế toán trưởng và tất cả những người kế toán đang làm việc ở các doanh nghiệp cũng như ở các cơ quan Nhà nước và các đơn vị hành chính, sự nghiệp thành một sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu nghề kế toán.

 

 

Phát biểu trước buổi lễ, đại diện cho Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật TP, TS Nguyễn Thế Nghĩa đã cám ơn Hội Kế toán TP dành cho cơ hội để gặp gỡ mọi người để truyền đạt cảm tưởng của LHH. LHH luôn đánh giá cao hoạt động của Hội Kế toán, năm sau luôn tăng trưởng hơn năm trước và rất hãnh diện về tình hình này, bởi vì trong hơn 40 hội trực thuộc LHH, chưa có hội nào có nghĩa vụ nộp thuế hàng năm như là Hội Kế toán TP.

 

 

Kết thúc buổi lễ, đại diện UBND TP là ông Đỗ Văn Đạo - Trưởng ban Thi đua và Khen thưởng TP đã trao cờ truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển cho Hội Kế toán TP.

Xem thêm
Lớp

Lớp "Nâng cao năng lực quản lý, kỹ năng về đấu thầu mua sắm tài sản công"

Tập huấn Nghị định 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 về Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu

Đối tác
HAA
ACCA
CPA AUSTRALIA
ICAEW
Quảng cáo
PACE
Fast Accounting Online
CIMA
RSM DTL Auditing – Member RSM network
Tổng công ty du lịch Sài Gòn | Saigontourist
Smart Train
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CHUẨN VIỆT
Đại Học Ngân Hàng - Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh